ข่าวเด่นประเด็นร้อนอัพทุกชั่วโมง

ฟังเพลงสากล/ไทย

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2552

blue dragon(sub thai)
blue dragon (sub thai)เรื่องย่อ

เรื่องย่อ วันหนึ่ง สุดยอดอัศวิน คนหนึ่งปรากฏตัวที่หมู่บ้าน ของ ชู เด็กชายผู้คลั่งใคล้อัศวิน ออกเดินตามหาทั่วหมู่ล้าน เพื่อจะพบอัศวินผู้นี้ แต่ปรากฏว่า หมู่บ้านของเขา ถูกทำลาย และเพื่อนๆกำลังเดือดร้อน ชู จึงแสดงพลังที่แท้จริงขิงเขาออกมา

เครดิตคุณ
vamprieman

วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Midori no Hibi มือขวากับขาโจ๋

Midori no Hibi มือขวากับขาโจ๋


เรื่องย่อ

ซา วามูระ เซย์จิ เด็กชายอันธพาลผู้มีเรื่องอยู่ทุกวัน วันหนึ่งมือขวามหามารที่ทำให้เขาได้รับฉายาว่า หมาบ้าซาวามูระ ของเขา ได้กลายมาเป็น คาซึกาโนะ มิโดริ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่แอบหลงรักเซย์จิมานาน หลังจากนั้นเรื่องราวชุลมุนอลหม่านก็เริ่มขึ้น หลังจากที่ มิโดริ กลายมาเป็นมือขวาของเซย์จิ ทำให้เซย์จิ ลำบากขึ้นในหลายๆ อย่าง ทั้งการเรียนและการใช้ชีวิต ซึ่งเซย์จิถูกอาจารย์แกล้งให้วิดพื้นและโหนบาร์ มิโดริบอกว่าจะช่วยเซย์จิ แต่เซย์จิกลับบอกว่าจะทำด้วยมือเพียงข้างเดียว ต่อมา เซย์จิต้องการหาความจริงเกี่ยวกับมิโดริ จึงเดินทางไปยังบ้านมิโดริ เมื่อเข้าไป ก็พบกับแม่ของมิโดริ ร้องขอให้เซย์จิเข้าไปดูอาการของมิโดริ เมื่อเข้าไป เซย์จิก็เห็นเพียงมิโดริ ที่นอนเหมือนเจ้าหญิงนิททรา เซย์จิ ให้มิโดริ (มือขวา) ลองเข้าไปหาตัวเองดู เผื่อว่าจะสามารถคืนร่างเดิมได้ แต่ทว่า ร่างนั้น เปลือยอยู่ และแล้วก็มีคนเข้ามาเห็นเข้า จึงทำให้เซย์จิโดนไล่ออกจากบ้านของมิโดริไป การดำเนินชีวิตเริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่แล้วก็เริ่มมีคนรู้ความลับมือขวาของเซย์จิมากขึ้น ทั้งพี่ริน พี่ของเซย์จิ และเพื่อนที่อยู่ห้องเดียวกัน ทาคามิซาว่าคุง และยังมีคู่แข่งความรักของมิโดริ คุณอายาเสะ อีก เมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกัน ความรู้สึกของทั้งสองคนก็สามารถสื่อถึงกันได้ วันหนึ่งเซย์จิได้กลายมาเป็นมือขวาของมิโดริ วันนั้นจึงเป็นวันที่วุ่นวาย แต่สุดท้าย ก็เป็นเพียงความฝันของทั้งสองคนที่ฝันตรงกัน สุดท้าย มิโดริได้หายไปจากมือของเซย์จิ เซย์จิพยายามหามิโดริให้เจอ แต่ว่า มิโดริกลับจำตอนที่เป็นมือขวาไม่ได้เลยแม้แต่น้อย แต่ก็รวบรวมความกล้า สารภาพรักกับเซย์จิ จนทั้งสองคน คบกัน...

ตอนที่1 ตอนที่2 ตอนที่3 ตอนที่4 ตอนที่5 ตอนที่6 ตอนที่7

ตอนที่8 ตอนที่9 อตนที่10 ตอนที่11 ตอนที่12 ตอนที่13

One piece ภาค 2


One piece ภาค 2

ตอนที่53 ตอนที่54 ตอนที่55 ตอนที่56 ตอนที่57 ตอนที่58

ตอนที่59 ตอนที่60 ตอนที่61 ตอนที่62 ตอนที่63 ตอนที่64

ตอนที่65 ตอนที่66 ตอนที่67 ตอนที่68 ตอนที่69 ตอนที่70

วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Erementar GeradErementar Gerad ผจญภัยสุดขอบฟ้า


เรื่องย่อ
สลัดเวหาหน้าใหม่ โค พบสัมภาระสุดประหลาดในคลังสินค้า เรน ผู้เป็น อะดิลเรด สายพันธุ์ที่สามารถให้พลังแก่มนุษย์ เพิ่มความสามารถในการต่อสู้ให้แก่คู่หูของพวกเขา ผ่านทางปฏิกิริยาและเขาก็ได้ค้นพบอย่างรวดเร็วว่า เรนสามารถให้เขาได้มากกว่าที่เขาคิด
วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2552

กัชเบลกัซเบล

เรื่องย่อ

ทากามิเนะ ปิ๊โยมาโระ นักเรียนมัธยมปลายเกรียนอัจฉริยะ แต่ไม่มีเพื่อนและไม่ยอมไปโรงเรียน วันหนึ่งพ่อของเขา ทากามิเนะ เซย์ทาโร่ ได้พบเด็กชายคนหนึ่งชื่อ กัช เบล มาจากป่าในประเทศอังเกรียน ซึ่งภายหลังจากที่กัชได้ถูกท่านมหาเมพเซออนจับตุ๋ยล้างตูดความทรงจำ กัชไม่มีความบริสุทธิ์ทรงจำใดๆหลงเหลืออยู่ แต่กัชก็ขอเสนอตัวตอบแทนบุญคุณเซย์ทาโร่ เซย์ทาโร่เลยขอให้กัชไปสนองกามารมณ์ดูแลปิ๊โยมาโระ ช่วยอบรมให้ปิ๊โยมาโระสามารถหาเพื่อนได้


เครดิตคุณ
กัชเบล

โรงเรียนลูกผู้ชาย


โรงเรียนลูกผู้ชาย ขุนพลประจัญบาล


เรื่องย่อ

การต่อสู้ของขุนพล แห่งโรงเรียนลูกผู้ชายที่เข้มข้น เพื่อพิสูจน์ศักด์ศรีให้โลกรู้ว่า พวกเขาคือ ''ลูกผู้ชายตัวจริง''

ตอนที่1 ตอนที่2 ตอนที่3 ตอนที่4 ตอนที่5 ตอนที่6 ตอนที่7 ตอนที่8
เครดิตคุณ

BeFresh

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2552

one Pieceภาค1one piece ภาค1


เรื่องย่อ

ผลงานสุดมันส์ของเออิจิโร่ โอดะ เป็นเรื่องราวในยุคสมัยแห่งโจรสลัด เหล่าโจรสลัดมากมายเข้าห้ำหั่นกันเพื่อหวังแย่งชิง "วันพีซ" สมบัติลับอันยิ่งใหญ่ ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้กิน "ผลปีศาจ" ทำให้ร่างกายยืดได้เหมือนยาง เขาได้ออกเดินทางเพื่อผจญภัยทั่วท้องทะเล เสาะหาพรรคพวก และตามหาวันพีซ เพื่อเป้าหมายในการเป็น เจ้าแห่งโจรสลัด
คลิกที่คำว่า -คลิกที่นี่- ได้เลยครับ

ตอนที่1 ตอนที่2 ตอนที่3 ตอนที่4 ตอนที่5 ตอนที่6 ตอนที่7 ตอนที่8


END...

ก้าวแรกสู่สังเวียนก้าวแรกสู่สังเวียน


การต่อสู้ของลูกผู้ชายที่ตัดสินกันบนผืนผ้าใบ (บนสังเวียน ) เรื่อง ราวของเด็กมัธยมปลายที่ชื่อว่า มาคุโนอุจิ อิปโปเด็ก หนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ธรรมดาที่เป็นลูกของชาวประมง ซึ่งเสียชีวิตไปในการออกเรือตั้งแต่อิปโป ยังเล็กจึงทำให้อิปโปเป็นเด็กที่ค่อนข้างอ่อนแอ ขี้ขลาดและมักจะถูกเพื่อนในชั้นเรียนรังแกอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง อิปโปได้มาพบกับนักมวยที่ชื่อ ทากามูระ มาโมรุ ซึ่งยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขาขณะที่กำลังโดนกลุ่มเพื่อนในชั้นเรียนรุมทำ ร้ายอยู่ ทากามูระผู้นี้นี่เองที่ทำให้ อิปโป ค้นพบตัวตนที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ในตัวเขาว่าเขานั้นเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ใน ด้านการชกมวยและมีพลังหมัดอันหนักหน่วง!Macross7

Macross7

เรื่องย่อ

ยานขนย้ายประชากรทางไกลที่ 37 หรือ Macross 7 ภายใต้การบัญชาของ Maximilian Jenius ปะทะกับกองทัพต่างดาว Varauta ชาว Varauta จะดูด Spiritia จากสิ่งมีชีวิตไปเป็นอาหาร เพื่อแผน Spiritia Farm ทำให้ผู้ที่ถูกดูดอยู่ในสภาพเซื่องซึม หมดสภาพ Basara สมาชิกวงร็อค Fire Bomber มักจะขับ VF-19 CUSTOM ออกไปสู้รบด้วยเสียงเพลงเสมอ จนหน่วย Sound Force ได้จัดตั้งขึ้น ด้วยเสียงเพลงที่เปี่ยมไปด้วย Spiritia ไร้ขอบเขตของ Basara (Anima Spiritia)ทำให้ผู้ที่สูญเสีย Spiritia กลับสู่สภาพปกติ กองทัพ Varauta จึงต้องปลุก Protodevil ขึ้นมารบกับมนุษย์
เครดิตคุณ vamprieman

วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Get Backers


Get Backers
เรื่องย่อ
เรื่องราวของ 2 หนุ่ม มิโด้ บัน และ อามาโนะ กินจิ เป็นยอดนักทวงของในนาม "GetBackers" ซึ่งรับรองความสำเร็จ 100% เต็ม บันมีความสามารถพิเศษคือ "มีตาทิพย์" ถ้าจ้องไปที่ใครสามารถสะกดจิตทำให้เกิดภาพลวงตาได้ภา ยใน 1 นาที และใช้ได้แค่3ครั้งในเวลา24ชม.ส่วนกินจิสามารถสร้างก ระแสไฟฟ้าจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีสาวสวยหุ่นดินระเบิดเฮฟ ซึ่งมักจะหางานแปลกๆ อันตรายๆ มาให้ 2 คนต้องปวดหัวและเสี่ยงตายอยู่เรื่อยๆ

เครดิตคุณ vamprieman
ช่วยโหวตให้คนโพสด้วยนะครับ

วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2552

นักซิ่งสายฟ้า

นักซิ่งสายฟ้าเรื่องย่อ

2 พี่น้องที่มีใจรักในการเล่นรถแข่งตั้งแต่เด็กๆ โดยที่มีพ่อเป็นผู้ให้คำปรึกษา เมื่อ 2พี่น้องโตขึ้นมาก็ได้พบว่า โลกของรถแข่งที่เขามีอยู่นั้น เล็กนิดเดียว ทั้งคู่จึงอยากที่จะ ออกไปหาประสบการณ์ จากสนามแข่งที่ใหญ่กว่า และการผจญภััยก็เริ่มขึ้น เมือทั้งคู่ต้องพบกับคู่แข่งที่มีความสามารถ และมีประสบการณ์ แต่ เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ได้พบเพื่อนใหม่ๆและการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ จนนำเขาไปคู่เวทีการแข่งขันระดับโลก ....

ตอนที่1 ตอนที่2 ตอนที่3 ตอนที่4 ตอนที่5
ตอนที่6 ตอนที่7 ตอนที่8 ตอนที่9 ตอนที่10

ตอนที่11 ตอนที่12 ตอนที่13 ตอนที่14 ตอนที่15

ตอนที่16 ตอนที่17 ตอนที่18 ตอนที่19 ตอนที่20

ตอนที่21 ตอนที่22


เครดิตคุณ
Rocket50

วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2552

Pokemon Advanced

Pokemon Advanced Generation
โปเกมอนซีรีส์ แอดวานซ์ เจเนอเรชัน ในซีรีส์นี้ คาสึมิไม่ได้ร่วมเดินทางกับซาโตชิอีกต่อไป หลังจากที่ร่วมทีมกับซาโตชิต่อเนื่องเป็นเวลานานในซีรีส์แรก แต่ก็มีตัวละครใหม่คือ ฮารุกะ ผู้ฝึกโปเกมอนมือใหม่มาจากเมืองโทกะที่ต้องการออกเดินทาง จนในที่สุดเธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับการประกวดโปเกมอนและใฝ่ฝันจะเป็น โปเกมอน โคออดิเนเตอร์ ตัวละครใหม่อีกคนคือ มาซาโตะ น้องชายของฮารุกะ ที่ร่วมเดินกับไปกับซาโตชิด้วย

เครดิตคุณ pokemonkung, -สายสูU-

ขอบคุณคลิปดีๆจากmthai

Ben 10:พลังเอเลี่ยน

Ben 10:พลังเอเลี่ยน


เรื่องย่อ

นี่คือเเรื่องราวของเบ็น เท็นนีย์สัน เด็กชายวัย 10 ขวบ ผู้ค้นพบออมนิทริกซ์ เมื่อคราวที่เขาไปทริปซัมเมอร์กับปู่แมกซ์และ.เกวนลูกพี่ลูกน้อง การค้นพบออมนิทริกซ์ครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเบนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่ง ใหญ่อย่างที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน เบนสามารถแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนตนใดตนหนึ่งจากทั้งหมดใน 10 ตนได้ เพื่อช่วยปกป้องโลกให้รอดพ้นจากเงิ้อมมือของเหล่าสัตว์ประหลาดและ.เจ้าวิลแก็กซ์เอเลี่ยน

ตอนที่1-2 ตอนที่3 ตอนที่4 ตอนที่5 ตอนที่6 ตอนที่7 ตอนที่8 ตอนที่9 ตอนที่10

ตอนที่11 ตอนที่12 ตอนที่13

ภาค2ตอนที่1 ภาค2ตอนที่2 ภาค2ตอนที่3 ภาค2ตอนที่4 ภาค2ตอนที่5

ภาค2ตอนที่6 ภาค2ตอนที่7 ภาค2ตอนที่8 ภาค2ตอนที่9 ภาค2ตอนที่10

ภาค2ตอนที่11 ภาค2ตอนที่12 ภาค2ตอนที่13

ภาค3ตอนที่1 ภาค3ตอนที่2 ภาค3ตอนที่3 ภาค3ตอนที่4 ภาค3ตอนที่5

ภาค3ตอนที่6 ภาค3ตอนที่7 ภาค3ตอนที่8 ภาค3ตอนที่9 ภาค3ตอนที่10

ภาค3ตอนที่11 ภาค3ตอนที่12 ภาค3ตอนที่13จบ

เครดิตคุณ:ก้อง123